Em cần hỏi lại về tamron 17-50?

Em vẫn muốn hỏi lại giữa tamron AF 17-50mm/2.8 XR Di và AF17-50mm/2.8Di II có gì khác biệt nhau ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
TAMRON SP AF 17 - 50mm F/2,8 XR LD aspherical ( IF ) Có đời 1 và 2 Đời 2 có Built-In Motor (BIM) sử dụng đươc cho dòng Nikon D40,D60,.. Nhìn ngoài thì không khác nhau nhiều Nhưng nhìn kỹ chi tiết thì đời 2 có nút gạt chuyển AF-MF và khác biệt nữa là chân tiếp điểm đuôi lens Đời 1 có 5 chấu Đời 2 có 8 chấu