Xin hỏi về điểm mạnh và điểm yếu của máy Sony Cyber-shot DSC-W170?

Mình xin cảm ơn nhiều.........../
Trả lời 15 năm trước
Điểm mạnh: Giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng, mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng, khả năng chụp liên tiếp cũng rất ấn tượng. Điểm yếu: Phím chỉnh zoom gây khó khăn cho người sử dụng, cách bố trí các phím bấm không hợp lý, chỉ hỗ trợ định dạng thẻ nhớ Memory Stick. Kết luận: Mặc dù hệ thống phím điều khiển được bố trí không hợp lý cho lắm, nhưng vẻ ngoài hấp dẫn, cùng giao diện người dùng dễ hiểu và những tính năng thông minh đã góp phần lấy lại điểm cho Sony Cyber-shot DSC-W170. Chất lượng ảnh chụp bởi chiếc máy này ở nhiều môi trường khác nhau cũng khá tốt