Máy ảnh Nikon D500 mới có điểm gì nổi bật?

Máy ảnh Nikon D500 mới có điểm gì nổi bật hả các bác, em đang định mua máy này ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Nikon D500 được nâng cấp với nhiều công nghệ mới tương tự như người đàn anh D5 của mình như: hệ thống lấy nét tự động mới với 153 điểm lấy nét, cảm biến 20.9MP Dx dành cho dòng máy Crop Nikon , khả năng quay video 4K, chụp liên tục 10fps với buffer lên đến 200 tấm ảnh ở định dạng RAW, kết nối với smartphone bằng Bluetooth, màn hình cảm ứng và còn nhiều công nghệ khác nữa.
Trả lời 8 năm trước
Nikon D500 hiện đang được cho đặt trước với giá khoảng 46 triệu đồng (1.999.95 USD) và được bán ra trong tháng 3 này tại Mỹ. (3.069,95 USD cho bộ body + lens AF-S DX NIKKOR 16-80mm f/2.8-4E ED VR)
Trả lời 8 năm trước
Một số thông số chính của Nikon D500: Cảm biến hình ảnh mới EXPEED 5 với độ phân giải 20.9MP DX-format CMOS Hệ thống lấy nét chuyên dụng được thiết kế lại mới hoàn toàn với 153 điểm lấy nét tương tự như trên Nikon D5 Dãi ISO rộng: ISO 100 đến 51.200 (mở rộng từ ISO 50 đến ISO 1.640.000) Là máy ảnh đầu tiên của Nikon cho dòng Crop có khả năng quay video 4K Ultra High Definition (UHD) với chống rung điện tử và công nghệ smooth auto ISO. Tích hợp công nghệ "SnapBridge wireless communication" Chụp liên tục 10fps với buffer lên đến 200 tấm ảnh ở định dạng RAW Màn hình cảm ứng LCD chính có thể lật theo chiều dọc như D750 với độ phân giải cao 2.4 triệu điểm ảnh như trên các thiết bị di động giúp dễ dàng chọn điêm AF, chọn điểm cân bằng trắng trực tiếp khi đang ở chế độ Live View, các gesture để chụp ảnh, zoom, hoặc đổi tên... Sử dụng thẻ XQD và SD Body bằng hợp kim magiê nhẹ và bền với khả năng kháng thời tiết.
Trả lời 8 năm trước
Màn hình 2,4 dot thì mua cái cup gắn vào là được ngay 1 cái EVF xịn, khỏi cần mua EVF rời để quay phim, trước máy nex màn chỉ 910k dot cũng thấy khá nét rồi
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình và chức năng thì D500 này đúng là Vua mới của dòng crop Nikon rồi, tuyệt vời trên cả mong đợi. Tuy vậy có hai cái nặng khiến Vua khó đến tay nhiều người chơi ảnh nhiệt tình được: (1) trọng lượng thân máy 860g nặng hơn cả thân máy D750 đến 20g, (2) giá xấp xỉ 46 triệu chỉ riêng thân máy, đúng là quá nặng cho dòng máy crop.