TV LED 32 inch ( TV LED Full HD B6000 ) giá 18,9 triệu đồng chất lượng thế nào?

[b]Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu TV LED Full HD B6000 32” tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ 18.900.000 đồng.[/b] TV LED 32 inch được xem là sản phẩm thu hút nhiều người tiêu dùng lựa chọn, do kích thước phù hợp với diện tích của hầu hết các hộ gia đình, giá cả phải chăng. Nhờ ứng dụng công nghệ đèn backlight Edge LED độc đáo thay cho đèn huỳnh quang CCFL ở các TV LCD phổ thông hiện nay, TV LED 32B6000 có độ tương phản động cực đại (Mega Contrast), độ mỏng 29,9 mm và khả năng tiết kiệm điện hơn 30% so với các TV LCD thông thường. Hiện TV LED B6000 32” đã được bán rộng rãi tại các cửa hàng điện máy trên toàn quốc với giá bán lẻ 18.900.000 đồng. Tháng Tư vừa qua Samsung đã ra mắt TV LED B6000 40” tại thị trường Việt Nam. Samsung cho biết việc giới thiệu TV LED kích thước 32 inch với chiến lược giá phù hợp khẳng định cam kết của hãng luôn nỗ lực mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều cơ hội hơn để sở hữu TV LED. TV LED 32B6000 đã giành được Giải thưởng Sáng tạo Danh dự dành cho “TV LED Full HD có độ phân giải 1080p thân thiện với môi trường” tại Triển lãm sản phẩm điện tử tiêu dùng CES 2009 (Las Vegas, Mỹ). Theo ICT News
nobody12
Trả lời 14 năm trước
[b]Thông số kỹ thuật của TV LED B6000 Màn hình Công nghệ màn hình Ultra Clear Panel Có[/b] [b]Video[/b] Kích thước màn hình 55", 46”, 40”, 32” (mới) Độ phân giải 1920 x 1080 Đèn nền LED Cơ chế hình ảnh SAMSUNG LED Engine Độ tương phản động Mega 100/200 Hz Motion Plus Có (100 Hz) Bộ nâng cấp màu mở rộng Bộ nâng cấp màu mở rộng WCE pro 1080 24p Real Movie Có [b] Audio[/b] Hiệu ứng âm thanh Âm thanh vòm Trusurround HD & Dolby Digital Plus Kiểu loa Ẫn Công suất âm thanh (RMS) 10W x 2 Loa trầm Có Kết nối không dây DLNA Không Thư viện kỹ thuật số (Flash) Không USB2.0 Có (USB2.0) BD Wise Có Hỗ trợ Adaptor kết nối không dây mạng LAN Không Chức năng Teletext (TTXT) 1000 trang Chức năng Anynet+ (HDMI-CEC) Có Quản lý nội dung thông minh Có Chế độ game Có Giao diện người dùng Thông minh Chức năng Picture-In-Picture Không Chế độ hẹn giờ ngủ Có Chế độ hẹn giờ bật/tắt Có Dừng hình Không Tự động dò kênh Có Tự động tắt nguồn Có [b] Input & Output (Sau)[/b] Ngõ HDMI 4 Ngõ USB 1 Âm thanh số (cổng quang) 1 Audio Out L-R (Mini Jack) Không Ngõ vào PC (Ngõ nối D-sub) 1 Ngõ vào Audio cổng PC (Mini Jack) 1 Ngõ vào Audio sử dụng giao tiếp DVI Thường sử dụng cho ngõ vào audio cổng PC Ngõ Component (Y/Pb/Pr) 1 Ngõ Composite (AV) 1 Mạng Ethernet (LAN) Không Ngõ vào RF 1 Thiết kế Kiểu dáng Thiết kế pha lê Chân đế xoay (Trái/Phải) Có (20*/20*) [b]Điện năng[/b] Nguồn điện AC220-240V 50/60 Hz ,AC100-220V 50/60 Hz (Singapore) Điện năng tiêu thụ 170 Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ < 1W Phụ kiện Giá treo tường siêu mỏng Tùy chọn Điều khiển từ xa TM970 Cáp điện Có CD cài đặt Không Slim Gender Cable Audio L-R, Componet, AV IN Sách hướng dẫn) Có • Các chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không thông báo trước [b] Về tập đoàn điện tử Samsung[/b] Samsung Electronics là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bán dẫn, truyền thông và công nghệ kỹ thuật số với tổng doanh số năm 2008 đạt 96 tỷ USD. Với số lượng nhân viên lên đến 150.000 người tại 134 văn phòng ở 62 quốc gia, Samsung Electronics gồm 2 ngành hàng chủ đạo: Truyền thông kỹ thuật số và Giải pháp thiết bị. Được công nhận là một trong những thương hiệu có tốc độ tăng trưởng cao nhất toàn cầu, Samsung Electronics cũng là nhà sản xuất hàng đầu về TV LCD, chip bộ nhớ, điện thoại di động và màn hình tinh thể lỏng.
Lê Đức ANh
Trả lời 14 năm trước
Khá tốt bạn á.Mình vừa tậu 1 cái.Tuy nhiên giá chỉ 14.9tr thui.Có 4 cổng hdmi,1 cổng usb,1 cổng av.Chất lượng hình ảnh khá tốt,vượt trội hơn cả dòng 32W550 đắt nhất của Sony mà đèn nền cathod chứ ko phải đèn led.Tốc độ quét hình 100hz và độ mỏng chỉ 29.9mm thật sự thic thú.Đặc biệt là điện năng tiêu thụ rất thấp ít hơn lcd thông thường tới 40% bạn à.Tuổi thọ đèn nền led còn dài hơn cả cathod nữa.Mình chắc chắn bạn sẽ ko hối hận đâu.Chúc bạn có lựa chọn tốt