Các bạn giúp mình chọn con LCD 32inch trong tầm 7 tr với!?

Chào các bạn, hiện các siêu thị điện máy tại tpHCM đang có chương trình giảm giá nhân Noel, mình định nhân dịp này mua 1 cái tivi lcd 32inch, khả năng của mình chỉ trong tầm 7 triệu đồng thôi! Mình có đọc 1 số topic của các bạn nên bây giờ đang phân vân giữa vài mẫu sau: - SHARP LC-32A39 - TOSHIBA 32AV600T giá 6tr8 - LG 32LH20R - SamSung 32 B450 - PANASONIC TH-L32X10V2 - SONY KLV-32T550A Các bạn có thể giúp mình chọn 1 cái được không? Đặc biệt là khả năng hiển thị màu sắc của các mẫu trên ấy! Vì mình không rành đồ điện tử và số tiền 7tr đồng đối với mình cũng không phải là nhỏ! Cám ơn các bạn rất nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua màn này này Series 3 32 inch (LA32B350) Nhà mình cũng đang dùng màn này, xem chuẩn, hình ảnh đẹp
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tầm 7tr bác mua đc SS 32B460 rồi ấy chứ B350 sao bằng đc Tầm tiền đó khuyên bác nên lấy PANA 32X10V2 (Sharp cũng ok nhg khoản BH thì hơi nản)