Mua tivi LCD 37 inch full hd?

Tầm 12tr thì quất được em nào không nhỉ , thấy con này cũng được không bít mọi ae thấy ổn không ai bít thì tư vấn giúp nhỉ.hay còn có con nào ổn hơn ko TIVI SAM SUNG LCD LA37B530P7RXXV - 37 inches Công nghệ màn hình: LCD. Kích thước màn hình:37 inch. Độ phân giải 1920 x 1080. Độ tương phản High. Công suất loa (thực) 10W x 2 Hiệu ứng âm thanh SRS TruSurround HD, • S-video,• HDMI• Component• PC input (D-sub)• A/V, Chức năng chia hình 1 Tuner PIP,Hẹn giờ bật/tắt,Dò kênh tự động Có,Tự động tắt nguồn Có,Tự động điều chỉnh âm lượng Có, Chế độ chơi Game có, Chân đế xoay.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mới lấy con Pana 37x10,ko full HD nhưng nối với PC qua cổng HDMI thì nó lên full HD mới kinh http://www.panasonic.com.vn/web/pid/8256/Spec Hình ảnh quá ổn,giá chừng 11T thôi
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mấy con Samsung mà dễ dãi hoặc chấp nhận theo giá tiền thì mua xài cũng được. Ở nhà có con Pana 42'' cũng Full HD mà cảm giác vẫn thấy không hài lòng lắm, chắc là do phim dỏm quá [:(]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Vừa lấy con LG 37LH70YR 12tr4 FullHD, 100Hz, Bluetooth, RealCinema24, thiết kế quá đẹp. Lại còn có cổng USB chơi được Divx trực tiếp từ harddisk, đang tìm cách nâng cấp cổng này lên Divx HD. Nối laptop ngồi cách 1m duyệt Net tuyệt vời ăn đứt mấy màn LCD vi tính.