Tư vấn chọn LCD Panasonic - 32X15V và 37X10?

Lên đời LCD chơi tết thay thế con CRT Sony 26" 7 năm Mục đích chính hiện nay là để xem TH cáp TW Với giá tiền tầm <11 triệu, mấy hôm nay search thông tin, hiện em đang băn khoăn 2 em Panasonic này - Panasonic TH-32X15V-32" 100Hz - Panasonic TH-37X10V-37" - 50Hz Nên muốn các bác 1 chút: 2 con này giá ~ nhau, thông số giống nhau chỉ khác 1 con 32" - 100Hz, 1 con 37" - 50Hz nên em muốn hỏi là với mục đích xem TH cáp thì refresh rate 50Hz hình ảnh có mượt ở mức chấp nhận được không Note: 1 con model X10, 1 con X15 không biết có thêm gì k Cảm ơn các bác đã vào đọc
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xem cable thì chọn 50 Hz thôi vì nguồn phát của nhà đài nó cũng ở mức đó. 100 Hz tivi nó mất công phải scale lại nữa. Theo mình thì mua 37" đi, 32" bé lắm.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Em muốn hỏi thêm 1 chút: Vậy 100Hz vẫn nâng cao chất lượng hình ảnh tốt chứ bác nhưng em chưa chắc chắn được là nó có ảnh hưởng nhiều khi đầu vào là TH cable k thôi @ Nhà em đặt TV cách ~2 m nên nhu cầu 32" vẫn có thể chấp nhận được (đang xài 26" vẫn nhìn đc ) @ Vẫn mong nhận được thêm tư vấn từ thực tế sử dụng 2 em này
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
2m thì cứ mạnh dạng 37", lúc đầu sẽ thấy hơi ngộp nhưng dần cũng quen thôi. Mình hàng ngày vẫn chơi Ninja Blade, PES 2010 trên tivi 37" đây. Khoảng cách từ 1m5 đến 2m là phù hợp với tivi 37" rồi. Thậm chí có lúc mình phải xích lại gần hơn để quan sát vị trí trái banh nữa mà, đâu phải lúc nào cũng cần nhìn bao quát hết màn hình đâu. Chuyện 50 Hz hay 100 Hz nó không quyết định chất lượng hình ảnh trên cable đâu bạn.