Tư vấn khi mua Tivi LCD Panasonic 37 X10V ?

Tình hình là em đang ngắm em này lcd Pana 37X10V, cửa hàng báo giá là 10t700n. Bác nào đã dùng rồi cho em xin ý kiến nhé, cùng tầm tiền này thì lựa chọn nào là hợp lý nhất. Cảm ơn các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo em bác nên cố mua dòng 100hz, sau này không bao giờ phải áy náy.Tôi đang dùng 2 em PANa 100hz, thấy rất ổn(1 em 37, 1 em 32, đều 100hz).Bác đừng mua Hãng khác, vì khi xem TV, Pana hơn đứt.

Chúc bác vui !

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Làm luôn con Plasma 42" luôn đi bác. HD Ready + 100 Hz. Giá cũng chỉ 12t. Chênh lệch LCD 42" và Plasma 42" thừa để trả tiền điện con Plasma. Em cũng đang chọn tivi, loay hoay tham khảo nguyên ngày hôm nay, cuối cùng gác họ Samsung sang 1 bên, dự kiến làm luôn Plasma Pana cho đẹp.