Tư vấn mua tivi tầm 13 triệu ?

Cách đây 10 năm em mua một cái TV sony. Mấy bữa nay đột nhiên màu của màn hình chuyển thành màu hồng. Chắc em nó đã già rồi. Em tính mua một TV khác.

Em thực sự lạc hậu trong lĩnh vực công nghệ về Tivi. Nhờ các bác tư vấn giúp các công nghệ (lọai) tivi hiện đang bán trên thị trường và nên mua loại nào.

Nhu cầu của em như sau

1/ Bền
2/ Hình ảnh đẹp (em thích sony) nhưng nếu có cái nào hay hơn thì các bác chỉ gíup
3/ chỉ thuần túy để xem film từ cap (cable) của HTVC
4/ Giá tiền tầm 13 triệu
5/ Kích thước: em không đặt nặng vấn đề kích thước.

Rất mong nhận đuợc sự giúp đỡ và tư vấn của cả nhà

Trân trọng

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với những tiêu chí trên,bác làm 1 em Sony 29" 100Hz cho em.Bảo đảm bác sẽ ko thất vọng.Vì nếu chỉ coi cable thì xài TV CRT truyền thống là ok.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bác mua cái plasma Panasonic 42" 42X10 như của cái em đang xài, giá khoảng 11T là xem ngon lành.