Tư vấn mua Tivi tầm 20 triệu ?

E có cái màn hình máy tính ss 920nw thì chả hiểu sao không xem được hd! bác nào có biết lý do thì giúp em với ạ
ah quên! chủ đề chính! em muốn mua 1 cái tivi! khoảng 26 -32 inch! giá tiền xung quanh 20 triệu! trên dưới ĐÔI chút!
từ xưa đến nay nhà em đều dùng sony! chưa dùng thử các loại khác! à có 2 cái panasonic (trước em còn nghĩ 2 thằng này chung 1 nhà cơ ạ - dốt quá )
nhưng đọc qua thấy mọi người chêt sony 2010 quá! các bác giúp em 1 con tốt trong tầm giá với ạ! em ở hà nội! em cảm ơn các bác

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chắc bác định xem HD với PC , còn nếu ko thì phải để tiền ra mua HDplayer .
20 mil mà chỉ yêu cầu 32 inch thì có con LED Sony KDL32EX710-32" giá gần 18 mil gì đó .
Nếu trên đôi chút , tầm 24 mil , bác chơi hẳn LCD Sony KLV46EX400-46" , xem cho sướng mắt .
Còn vừa khít tiền thì có LCD Sony KLV40EX500- 40" tầm 20 mil .
Chúc bác phê với Sony

mua he
Trả lời 13 năm trước

E thì không tư vấn cụ thể vì cái này tuỳ con mắt nhìn thực tế của bác. chỉ khuyên bác một điều dùng loại gì mà trên 42 in ấy

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đấy thì bác lựa chọn vô tư từ LCD đến LED đến Plasma.

1 số ứng viên cho bác chọn:

SS LA40C650: ~17 triệu
SS UA40C5000: ~18.5 triệu (LED)
SS UA40C6900: ~23 triệu (LED)
LG 42LD650: ~ 14 triệu
LG 42LE5500: ~20 triệu
Panasonic: 42V20V ~23 triệu (plasma)
Sony thì ở trên.

Còn nhiều lắm, em điểm qua vài cái để bác thấy là thoải mái luôn. Tuy nhiên nếu bác định mua cho bố mẹ thì bác cứ dẫn các cụ đi chọn, xem tận mắt cho lành. Không mua về không hợp ý là lằng nhằng to.