Nhờ anh em tư vấn giúp một cái TV LCD tốt, giá cả hợp lý ?

Anh em tư vấn giúp 1 cái LCD tốt phù hợp các tiêu chí sau:

- Màn hình LCD Full HD
- Kích thước vừa thôi, cỡ 24" hoặc nhỏ hơn vì nhà hơi chật chội
- Âm thanh chuẩn để xem phim, nghe nhạc, tin tức.
- Giá giao động từ 4 ~ 5tr thôi.

Với số tiền 4~5tr thì hơi khó có cái LCD nào có đủ các tiêu chí trên. Nên thật khó chọn. Mấy ngày nay đang đau đầu về vụ này. Anh em tư vấn dùm....

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng thử TCL Soho đi.
Nó không những đáp ứng được các yêu cầu bạn đưa ra, mà còn hơn thế nữa: TCL Soho mỏng thích hợp cho căn phòng nhỏ-chật-hẹp, Hình ảnh Full HD rất nét, Âm thanh hi-fi chuẩn,...ngoài ra bạn có thể dùng nó để làm màn hình desktop nữa.
Giá chính xác là 4.190.000 đồng.
Bạn tự cân nhắc và lựa chọn nhé!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nhận thấy thì hiện nay mua LCD của Samsung là được nhất. Giá thành hợp lý, chất lựợng chấp nhận được. LG thì màu sắc ko đẹp lắm. Sony thì ko có điểm chê chỉ có mỗi cái là cao tiền mà thôi

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Em thấy bác cố 1 tý mua LCD 720p 32" hoặc Plasma 42" không cần Fullhd đâu bác vì kích thuớ này không phân biệt được 1080 và 720 đâu bác à

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Khi xem phim HD thì nên mua LCD hỗ trợ Full HD .Vậy bạn nên thêm tiền để tậu con LCD Samsung 32b530 full hd giá hơn 8 triệu àh

Đắt nhưng sắt ra miếng, mua đồ rẻ = lởm =)) cân nhắc, suy tính kỹ trước khi quyết định nhé