Tư vấn mua TIVI 32 inch LED của LG hay SONY?

Chả là sau tết bố mẹ muốn đầu tư cái phòng khách cho em cưới vợ.
GIờ em đang phân vân 3 con này:

1. Tivi LED LG 32LV3300 - 32inch, HD Ready, 50Hz
2. Tivi LCD Sony 32BX320 - 32inch, HD ready, 50Hz
3. Tivi LCD Panasonic 32C30V - 32inch, HD Ready, 50Hz

Con LG là TIVI led nhưng thấy mọi người chê LG nhiều quá nên hơi lo lo, em đi xem thấy con này màu cũng khá rực rỡ.
Con Sony lúc xem mặt thì đang bật K+, đối với xem SD (KTS, VCD, DVD) thì thấy hình ảnh cũng oke, không so sánh đc với cái LG vì đang bật video HD.
Con Pana phân vân vì thấy khen dòng pana 32C20V xem truyền hình, tivi, KTS khá tốt (nghe nói dòng trung cấp của Pana xem tốt hơn dòng thấp cấp của Sony)

thu
Trả lời 12 năm trước
Con Sony BX320 bữa xem phim HD thì tạm ổn nhưng truyền hình thì cảm nhận cá nhân chúi hột, K+ chưa thử, chỉ xem với SCTV củ chúi ko kém Pana thì đang xài 32C4V, truyền hình cũng banh xác, nhưng phim thì ngon, màu sắc hiển thị khá tốt, mình chỉ dùng xem phim HD nên ko quan tâm lắm đến TV. Mà thật tầm 6-7tr thì chất lượng chỉ tới đó thôi Còn em Led Sony EX310 xem phim thì tuyệt vời, nhìn khá nét, màu sắc sâu, nói chung là hơn con BX320 ( so sánh hơi khập khiễng, nhưng đây là thông tin cho bác tham khảo ), còn TV thì ko biết