Mua Beauty Fighter ở đâu?

Mua Beauty Fighter ở đâu thế ạ? Bạn em bên Nhật uống mà da đẹp hẳn ra, nhìn ham quá ạ, mà không biết ở Việt Nam có bán không..hix
Chi Phương
Trả lời 6 năm trước
Mình thấy trên các trang online cũng có giới thiệu, đang ngóng phản hồi của các chị rồi mua
Hoa Mai Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

Không biết ở nhà thuốc có bán không bạn? Giờ da mình nhìn tệ quá, nó sần sùi lên hết, với thêm nám nữa, soi gương nhìn không nhận ra mình luôn :( :(

Chi Phương
Trả lời 6 năm trước

Chị của mình thì hình như mua ở nhà thuốc, giá khoảng 660k một hộp 10 chai 50ml. Nên tính mua theo chị ấy.

Chi Phương
Trả lời 6 năm trước

Trong thành phần có chất làm giữ dáng mà, mình nghiên cứu bữa giờ rồi. Dùng không sợ béo lên đâu :). Mà uống riết ghiền đó nha, thơm thơm, mà cảm nhận thay đổi rõ rệt luôn