Ai có công việc nào không giới thiệu cho mình với ?

Hiện nay mình đang là sinh viên chuyên ngành xã hội học ,MÌnh rất cần một công việc làm thêm để lấy kinh nghiệm cho công việc sau này.MÌnh rât muốn làm tình nguyện viên cho tổ chức phi chính phủ hoặc làm các công việc bán time khác (bán hàng,trông tiệm net ,nhân viên phục vụ bàn ..PR,quảng cáo...).Hiện nay mình đang là sinh viên trình độ tiếng anh cơ bản (đang tiếp tục được củng cố ) tin học thành thạo ứng dụng văn phòng,sức khỏe tốt... Ai có công việc gì phù hợp với mình thi liên hệ với mình : Email:vietthang89@gmail.com phone:0976741426 yahoo:thang_90pt Địa chỉ:nhà số 9 ngõ 364/168 phường thịnh liệt hoàng mai hà nội Xin trân thành cảm ơn .
Tran Dung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Bạn có thể gửi cv đến điạ chỉ email : ungvien@vnjobseek.com để apply cho vị trí Thực tập sinh nhé. Chúc mbạn may mắn