Em tuổi tỵ (89) muốn lấy vợ và yêu tuổi 92 có được không ạ?

em sinh 20-5-1989 đang yêu bạn em sinh 27-11-92 liệu có được không ạ.nếu ko tốt thì mong anh chị chỉ cho em nên yêu tuổi nào là hợp với ạ.Em cảm ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi tuổi 89 tuổi Tỵ kị nhất là tuổi Hợi và tuổi Dần, cứ em nào tuổi Gà, Thân, vs tuổi Trâu là nhảy vào cho tớ.
chung quy lại thì giai 89 hợp vs 92, 93, 97. yêu 97 thì sẽ bị đi tù, hơn nữa ở tuổi này có khi các em ý sẽ gọi bạn bằng chú, hyhy, thi thoảng em ý réo lên ajusi thì nghe ko được hay cho lắm :-< và tránh xa các em 95,98 nhé.
con gái thì tương các anh 80, 81, 85. 84 cũng được vì các anh 84 có vẻ giỏi >> có tương lai @-) tớ quen mấy người 84 toàn tố
t nghiệp đại học trường top loại giỏi. còn 83,86 thì kỵ nhau.
đấy là những thông tin cản bản, ngoài ra phải tính can, tính chi rồi đủ thứ linh tinh rắc rối lắm, mỗi tuổi vị chi có 518k lá số tử vi cơ mà, biết thế éo nào được T_T
tóm lại, tuổi này xác định yêu chứ ko phải là cưới nên ko cần lăn tăn chuyện hợp hiếc gì cả, các em 9x còn yêu đời lắm, ko thích bị chú 8x rước về nhà sớm đâu, hyhy