Tuổi Tý với tuổi Tỵ có hợp nhau không?

Các bác ơi, cho em hỏi chút! tuổi Tý với tuổi Tỵ có hợp nhau không vậy? Mà Nữ 89 thì hợp với những tuổi nào nhỉ? Thanks các bác nhìu

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cơ bản cách tính xung khắc và tam hạp như sau:
vẽ vòng tròng 12 con giáp (tý, sửu, dần, mẹo, thìn, tỵ, ngọ, thân ,dậu ,tuất ,hợi) kẽ các đường thẳng nối hai con giáp đối xứng qua tâm đường tròn.
1. xung khắc: các con giáp nằm trên đỉnh các dấu cộng đều là xung khắc, hay cách nhau 3,6,9, tuổi thì xung khắc.
2. tam hạp: các con giáp nằm trên đỉnh tam giác đều hay cách nha 4,8 tuổi đều là tam hạp.
nói vui vậy thôi chứ trong thực tế tôi thấy ... trật lất hết. quan trọng là các bạn có yêu thương nhau thật lòng hay không chứ xem tử vi để yêu nhau hay bỏ nhau thì ....

Trên là 1 số chia sẻ của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc vui.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Theo "đàm thiên, thuyết địa, luận nhân" thì:
1. Vợ Tý, chồng Tỵ thì hay khắc khẩu dẫn tới bằng mặt nhưng không bằng lòng;
2.Vợ Tỵ, chồng Tý thì khó mà hoà thuận được !
Cũng theo tài liệu này thì:
+ Vợ Tý lấy chồng cùng tuổi thì hôn nhân tốt đẹp, tình cảm đằm thắm;
+ chồng tuổi Sửu thì hôn nhân mỹ mãn;
+ Nữ tuổi Tỵ lấy chồng tuổi Tìn thì rất tốt;
+ Nữ tuổi Tỵ lấy chồng tuổi Tỵ, Thân và Dậu đều rất tốt.

Ngô Minh Cường
Trả lời 12 năm trước

Quan trọng là phải thương yêu nhau thật lòng, xung khắc là 1 chuyện

mình thấy nhiều vợ chồng xung khắc nhau vẫn sống với nhau đến hết đời và hạnh phúc mà...:)