Cho em hỏi ở Đà Nẵng có ai hoặc chỗ nào bán đàn ghi-ta giá rẻ?

Cho em hỏi ở Đà Nẵng có ai hoặc chỗ nào bán đàn ghi-ta giá rẻ. Mong mọi người chỉ giúp YM!langtudemtrang_28 em cản ơn!!
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn chưa biết gì về ghita thì nên nhờ người đi chọn hộ, còn mua thì nên ra các CH lớn, xem cho yên tâm. Ở Đà Nẵng thì mình ko biết nhưng nếu bạn có người quen ở HN nhờ mua hộ, có thể ra Nhạc viện HN xem là chuẩn nhất, mà lại đa dạng mẫu mã cho bạn chọn.