Có ai biết giá của cây đàn Violon không ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn ghé ra cửa hàng Tiến ở gần đầu đường Nguyễn Thiện Thuật với Nguyễn thị Minh Khai sẽ rõ giá.
tien
Trả lời 16 năm trước
Mình biết giá của cây dàn dó ,nhưng là loại rẻ nhất là 9 triệu.
Nguyen Anh Ngoc
Trả lời 16 năm trước
Không đến 9tr đâu. Nó cũng rẻ thôi nếu bạn muốn mua để học hay chơi cho vui thì chỉ tầm hơn triệu.
Nguyễn Lan Hương
Trả lời 11 năm trước

đàn violin giá rẻ nhất cũng chỉ hơn 1 triệu thôi.

Pianovietthanh check gia
Trả lời 11 năm trước

Xin chào bạn!

Bạn có thể mua Violon(Vionlin) tại Showroom Piano Việt Thanh - 180B Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3.

Giá cả rất tốt, chỉ từ 2.200.000VND trở lên.

Bạn muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với số điện thoại:

0976 42 88 62 - Gặp Bình.

Chào bạn, chúc một ngày tốt lành!