Ở đâu bán đàn organ cũ <2tr ?

Mình cần mua đàn Organ cũ tầm giá 1tr-2tr, bạn nào có liên hệ với mình, mình ở Hn, sdt: 0904858956, mình cảm ơn

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã tìm được cây đàn ưng ý cho mình chưa? nếu chưa tìm được để mình giới thiệu cho bạn một địa chỉ bán đàn cũ rất uy tín mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn biết trung tâm nhạc Bình Minh chứ, chỗ đó vừa dạy đàn lại có kho đàn lớn lắm, ở gần nhạc viện ý. Bạn liên hệ 0903 480 687 thử xem, thấy đứa bạn mình bảo bên đó đang có mấy cây Org cũ mà chất lượng còn tốt đấy!