Lựa chọn nào được coi là tối ưu khi tôi quyết định sang Anh học?

Một số học sinh và cha mẹ học sinh nghĩ rằng việc học tại Anh rất đắt đỏ. Trong triển lãm tháng 10 của văn phòng ISC-UKEAS thì việc học tại Anh là sự lựa chọn tối ưu để lấy tấm bằng có chất lượng. Lựa chọn nào được coi là tối ưu khi tôi quyết định sang Anh học?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Để vào Đại học sinh viên có thể học chương trình A level hay dự bị đại học tại các trường College với mức chi phí 5.500 – 6.000 bảng/năm.

Với những sinh viên tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam có kết quả học tập và tiếng Anh tốt hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình Diploma (Exeter, UEA, Newcastle…) hoặc International Year 1 (Sussex, Stirling, Lincoln, Keele, Huddersfield…) tương đương với năm thứ Nhất Đại học. Kết thúc chương trình này sinh viên vào năm thứ Hai đại học, tiết kiệm được 1 năm học tại Anh Quốc.