Lau roi hong choi game Warcraf 3 Nen quen mat ma lenh ai biet chi gium duoc hong

Lau roi hong choi game Warcraf 3 Nen quen mat ma lenh ai biet chi gium duoc hong .Thank
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
khi đang chơi bạn ấn enter để viết mã: "whosyourdaddy" :bạn sẻ bất tử , gỏ một phát địch sẻ xịt máu chết ngắt "iseedeadpeople": bản đṢ sẻ mở những vùng tối "allyourbasearebelongtous": bạn sẻ thắng vòng chơi "keysersoze" :cộng thêm cho bạn 1000 vàng "leafittome" :bạn sẻ được 1000 gổ "greedisgood" :bạn được cộng thêm 500 vàng và 500 gổ "warpten" : xây nhanh để đập lại máy "whoisjohngalt" : nghiên cứu phép thuật nhanh "sharpandshiny" :bạn sẻ có đầy đủ nhửng câu hỏi trong quest sau đây là một mớ mã tui hổng biết tác dụng của nó là gì , chơ bạn chơi để khám phá nhá.......he..he!!! "strengthandhonor" [:-S]:?????????????????????????????? "itvexesme" [:-S]:????????????????????????????????????? "pointbreak" [:-S]:???????????????????????????????????? "thedudeabides" [:-S] :????????????????????????????????? "synergy" [:-S]:???????????????????????????????????????? Sau khi có được những mã này bạn sẻ không bao jờ nhìn thấy cảnh thua cuộc , khi đó bạn có thể luộc hết[;)]