Tư vấn giúp mình về việc công ty mình sắp đi du lịch?

bạn nào bit hãy tư vấn cho tôi nhé, công ty tôi đang có dự định đi trong tháng 9. Cảm ơn các bạn trước

Hongpham
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình thấy các bạn đi thì nên đi biển trong thời điểm hè này, tớ vừa đi cùng công ty ở Sầm Sơn cùng công ty về tớ thấy thấy vui ngaòi tưởng tượng của tớ, các trò chơi teambullding, ca nhạc rất hấp dẫn, tớ đi bên công ty du lịch Việt Nam( Opentour JSC) bạn có thể tham khảo có thể truy câp vào: http://www.tour.dulichvietnam.com.vn, các bạn sẽ có lựa chọn nhiều hơn, chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Cong ty du lich, Du Lich Mien Bac, Du Lich Mien Trung, Du Lich Mien Nam

Mytour.vn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Công ty bạn dự định đi với kinh phí là bao nhiêu và trong bao lâu? Vào mùa hè có rất nhiều điểm đến cho bạn lựa chọn như Sapa, Hạ Long, Cát Bà, Cửa Lò, có điều kiên hơn thì đi Đà Nẵng, Nha Trang hay Đà Lạt.

Theo mình miền bắc đi rẻ có Sapa và Cửa Lò, đến Sapa cho mát mẻ, ngắm cảnh, còn Cửa Lò để tắm :).

Nếu đi xa thì Nha Trang là hay nhất vì nhiều nới vui chơi, ra cả Vinpearland chơi nữa thì tuyệt :D, nhưng chi phí tương đối cao. Đợt này nghỉ lễ 2-9 khá nhiều công ty đi Đà Nẵng đấy, ở đó đẹp mà giá cả cũng phải chăng.

Bạn có thể tham khảo mytour.vn nhé, bọn mình có rất nhiều tour khác nhau với giá ưu đãi khi đi theo đoàn đông.

Chúc công ty bạn có chuyến đi vui vẻ ^^!

trần thanh huy
Trả lời 11 năm trước

Chao ban, mình la Thanh Huy (Ms) hiện đang làm việc tại cty du lịch Vietravel.

Vào thời điểm tháng 9 thì mình có thể tổ chức với nhiều địa điểm hấp dãn kèm theo một số chương trình Team và Gala tạo không khí ấm cúm đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Do mình chưa rõ là bạn cần chương trình như thế nào, thời gian đi du lịch được bao lâu và số lượng bên mình bao nhiêu? Mà không biết liên lạc với bạn như thế nào nữa?

Mình cho bạn số điện thoại của mình: 0933.244.545 hoặc 0938.753.007

Bạn đừng ngại cứ gọi cho mình mình sẽ tư vấn cho bạn chi tiết bạn nha (bảo đảm tư vấn miễn phí)

Điện thoại của mình của là mở 25/24 bạn cứ yên tâm gọi nha.