Chọn địa điểm nào cho du lịch hè?

Em hiện đang là du học sinh đang học ở nước ngoài. Năm nay, em và người yêu có dự định về Việt Nam chơi hè và cũng có kế hoạch sẽ đi du lịch một vài địa điểm ở Việt Nam. Có thể giúp em lựa chọn một số địa điểm du lịch phong cảnh đẹp và lãng mạn. Có thể là khu miền biển và cao nguyên đồi núi chẳng hạn!
Trả lời 16 năm trước
- Bạn có thể chọn một số địa điểm du lịch khá quen thuộc ở Việt Nam sau: Miền biển: Bạn có thể chọn Mũi Né - Phan Thiết: khu vực này có nhiều resort đẹp và giá cả phải chăng, đặc biệt, hải sản ở đây cũng không đến nỗi mắc mỏ mà lại tươi ngon. Bạn có thể đi tắm biển, đi chơi ở đồi cát... Nha Trang cũng là một điểm đến miền biển khá thú vị, nhiều khách sạn gần bãi biển, nhiều điểm đến và hệ thống cáp treo Vinpearl (mới khai trương) vượt biển dài nhất thế giới 3.320m, ngắm toàn cảnh vịnh biển Nha Trang từ trên cao, tham gia lặn biển ngắm san hô... Bạn cũng có thể chọn Đà Nẵng, vừa có biển và cũng có thể vừa leo núi và kết hợp đi một vài địa điểm khác như: Hội An, Huế... Biển Mỹ Khê của Đà Nẵng được đánh giá là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất. Từ Đà Nẵng, bạn có thể đến Bà Nà - Núi Chúa cách đó hơn 39km, không khí mát mẻ và còn khá yên vắng. Bạn cũng có thể đến Phú Quốc - Kiên Giang. Tại Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp: Bãi Sao, bãi Trứng, bãi Trường, bãi Vòng...và các trò chơi như câu cá, lặn biển... Cao nguyên đồi núi: Đà Lạt là địa điểm lãng mạn quan thuộc và dễ đi nhất. Nhưng, nếu bạn có nhiều thời gian, nên chọn các điểm ở phía Bắc. Bạn có thể đi thác Bản Giốc - Cao Bằng, Sapa - Lào Cai. Bạn nên tham khảo thêm tour ở các trang web du lịch và đọc các mẫu tư vấn tại mục Tư vấn du lịch của Tuổi Trẻ Online sẽ có cụ thể về giá phòng, chọn khách sạn, các điểm tham quan ở nơi đến. Tùy theo nhu cầu và thời gian của bạn để chọn điểm du lịch. Theo kinh nghiệm chung, khi chọn được nơi đến và khách sạn để ở, bạn nên liên hệ với khách sạn đó để hỏi về các điểm đến tham quan xung quanh, các dịch vụ thuê xe, đi lại... Chúc bạn vui!
Sordal
Trả lời 16 năm trước
Chưa đến tết mà bác đã tính đến đi chơi hè rồi cơ à [8-)]
Nguyen Quang
Trả lời 16 năm trước
bạn nên vừa đi biển vừa Cao nguyên qua tour Liên tuyến Nha Trang- Đà lạt. Rất đẹp và lãng mạn .Bạn có thể đi theo tour hoặc tự đi ,mình sẽ giúp bạn nhiều hơn khi bạn gọi Quang ;0918 28 97 28
tran tung
Trả lời 16 năm trước
ui.mình đi Đà lạt vào hè năm trc.lạnh kinh ng.dường đi thì mưa gió làm toàn bunlaf bùn.thuê xe máy mà đi lượn cũng khá rẻ.ah còn vụ mua áo len nữa.chị em chú ý nha. hôm đấy ông hướng dẫn viên du lịch bảo đi đến cái vùng dân tộc j đấy để tham dự cái lễ hội đốt lửa j j đấy.thật ra thì cũng lạ và thú vị thật.nhưng ko hợp với mình lắm.ngồi 30ph là muốn đi ra ngoài rồi[:(]
chu nhat
Trả lời 16 năm trước
Theo tớ thì nên lang thang miền Nam, bạn có thể shop ở Sài Gòn, du lịch trên sông ở miền Tây, thích thì ghé qua Mũi Né. Eo ơi, nghĩ đến là thèm. Du lịch bụi có vẻ hay hơn đấy.
Nguyễn Tiến Mạnh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Theo tui thì bạn nên tham quan Sapa - Lào Cai. Vì thời tiết ở đó rất thoải mái, phong cảnh rất đẹp, còn nguyên vẻ hoang sơ, cổ kính. Tham quan những bản lang, những nét đặc trưng của các dân tộc miền núi. Nếu các bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ với tui nhé! Tui ở Sapa - Lào Cai. Tui sẽ tư vấn qua email cho. Moi thông tin xin liên hệ qua Email: Manhtravel@gmail.com
Vũ Văn Khải
Trả lời 12 năm trước

Tớ thì nghĩ Hạ Long hơn, vì cảnh vừa đẹp mà lại vừa lãng mạn khi ngủ tàu.

Có rất nhiều loại tàu ở Hạ Long,

Theo kinh nghiệm của mình, tùy từng túi tiền nhưng bạn có thể chọn:

- Tàu Superior : 75$/khách

- Tàu deluxe: 105$/khách

giá trọn gói,

Nếu cần thêm thông tin PM mình nhé hoặc vào website http://indochinaqueenhotel.com để thêm thông tin