Hướng dẫn viên du lịch không đeo thẻ khi hướng dẫn khách du lịch thì bị xử lý như thế nào?

vu thi lan
Trả lời 16 năm trước
Theo Nghị định số 50/2002/NĐ-CP ngày 25/4/2004 của chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch tại chương II điều 6 mục 2 điểm c) quy định Hướng dẫn viên du lịch không đeo thẻ khi hướng dẫn khách du lịch thì bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng