Cho em hỏi cách nuôi rùa

Em được tặng 2 con rùa. 2 đứa nó còn nhỏ lắm, mà em hok bik phải cho ăn cái gì hết, rồi nước nôi như thế nào nữa. Bác nào có kinh nghiêm nuôi rùa giúp em với. Em cám ơn nhìu nhìu.
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Rùa sống dai lắm. Để cho nó dưới gốc cây, có chậu nước sạch thì tuyệt, nó cũng hay ăn tạp thích giun (Bình đi đào cho nó), muỗi (tự bắt) cơm, thịt thật nhỏ mịn... Anh có nuôi 2 con: 1 rùa Hộp, 1 rùa đá. Không biết con rùa loại nào? tối ngũ để nó dưới chân để bắt muỗi và nó hiền lắm. Trung thu năm ngoái Anh chơi dại lấy nến thắp trên mu rùa, nó chạy quanh nhà đền khi gần hết nến nó nóng quá xoay tròn trông tội lắm. Mấy hôm sau nó bỏ đi hơn 1 tháng sau đó nó lại về, nó chui vào góc nào đó bắt muỗi thì mà vẫn sống. Anh đọc nhiều tài liệu về kỹ thuật nuôi rùa nếu Em thích Anh gửi nhưng không cần thiết đâu chỉ 1 con thì đơn giản đúng không.
Hoàng Hữu Thắng
Trả lời 13 năm trước

Cứ bỏ ra 200 000 làm bể cá rồi bỏ đá cuội vào thi nhỏ mấy cũng sống