Mùa cưới 2012, màu sắc được chú ý đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn sẽ cưới trong thời gian sắp tới. Bạn đang băn khoăn lựa chọn chiếc váy cưới cho riêng mình? Bạn có nghĩ rằng những gam màu như xanh, đỏ, vàng, tím sẽ lên ngôi trong mùa cưới 2012 không?

Để mang đến cho cô dâu nhiều phong cách khác nhau, các nhà thiết kế váy cưới đã không ngừng sáng tạo từ kiểu dáng cho đến màu sắc váy cưới.

Mùa cưới 2012, màu sắc được chú ý đặc biệt. Bởi theo các nhà thiết kế, màu trắng là màu truyền thống nhưng không phải cô dâu nào cũng thích màu trắng và phù hợp với gam màu này.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên với các cô dâu là: "Khi bạn đang phân vân giữa các gam màu và bị ảnh hưởng bởi gam màu trắng truyền thống thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn màu sắc nào thực sự phù hợp nhất với làn da và vóc dáng của bạn."

Và bạn hoàn toàn có thể tự tin khi chọn màu xanh cho chiếc váy cưới, bởi màu xanh cũng rất ngọt ngào. Bằng chứng là rất nhiều cô dâu đã xinh đẹp bội phần nhờ màu sắc này:

Xu hướng sắc màu của váy cưới 2012, Thời trang, vay cuoi, thoi trang, xu huong vay cuoi, mau cua vay cuoi, mua cuoi,

Ở Trung Quốc, màu đỏ tượng trưng cho niềm vui và sự may mắn. Những đám cưới ở Trung Quốc được trang trí với màu đỏ, hoa đỏ và cả những chiếc váy cũng màu đỏ. Ở một vài nước châu Âu, hiếm khi nhìn thấy những chiếc váy cưới màu đỏ từ đỏ gạch đến đỏ tía. Màu đỏ là một màu mang không khí của lễ hội và thường liên quan tới trái tim, tình yêu vì vậy rất có ý nghĩa khi bạn mặc nó trong ngày cưới của mình. Từ mùa cưới 2011, nhiều cô dâu đã lựa chọn chiếc váy cưới màu đỏ cho mình, thì năm 2012 xu hướng váy cưới đỏ chắc chắn vẫn được ưa chuộng.

Xu hướng sắc màu của váy cưới 2012, Thời trang, vay cuoi, thoi trang, xu huong vay cuoi, mau cua vay cuoi, mua cuoi,

Cô dâu nào cũng muốn mình thật lộng lẫy, xinh đẹp và ấn tượng trong ngày cưới của mình. Với một chiếc váy cưới màu hồng, chắc chắn cô dâu sẽ thêm phần nổi bật và đáng yêu.

Xu hướng sắc màu của váy cưới 2012, Thời trang, vay cuoi, thoi trang, xu huong vay cuoi, mau cua vay cuoi, mua cuoi,

Không có màu sắc nào trở thành quy ước, ví dụ như váy cưới màu trắng là hơn một chiếc màu đen. Nhà thiết kế ở Luân Đôn, David Fielden thậm chí đề nghị việc cô dâu mặc màu đen trong khi phù dâu của học mặc màu trắng. Điều hay chắc chắn làm mọi việc diễn ra theo một hướng mới. Trước khi các cô dâu chọn chiếc váy màu đen cho lễ cưới của mình, có một sự cảnh báo nhỏ như sau. Vài năm trước, diễn viên Sarah Jessica Parker đã mặc một chiếc váy màu đen khi cô kết hôn với chồng của mình, diễn viên Matthew Broderick.

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Marie Claire năm 2006, ngôi sao của "Sex and the City" thú nhận rằng cô trông thật tối và tiếc rằng mình đã không mặc chiếc váy cưới mang những nét truyền thống hơn trong ngày cưới của mình. Những đám cưới luôn thật sự rất đặc biệt. Chiếc váy cưới màu đen chắc chắn sẽ tiếp tục được nhiều cô dâu lựa chọn và có thể trở thành xu hướng trong mùa cưới năm 2012.

Xu hướng sắc màu của váy cưới 2012, Thời trang, vay cuoi, thoi trang, xu huong vay cuoi, mau cua vay cuoi, mua cuoi,