Xưởng may tìm đối tác trong lĩnh vực may mặc, gia công quần áo thời trang và đồng phục

Công ty TNHH Kiên Cường gửi lời chào tới Quý khách. Công ty chúng tôi chuyên gia công may mặc, thiết kế lo go, in ấn, thêu đồng phục công sở, bảo hộ lao động, đồng phục cho học sinh, sinh viên, các cơ quan, đoàn thể với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh nhất và thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó Công ty chúng tôi có những đội ngũ chuyên nghiệp chuyên tư vấn mẫu mã phù hợp để khách hàng trọn lựa những sản phẩm thích hợp. Xin liên Hệ: Ms Hằng GĐ Địa chỉ: 96/138 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội Xưởng sản xuất : 77 / 283 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng - Hà Nội Điện thoại: 04.2781467 or 0989899006, 0902216363 Email: kiencuonghn@gmail.com
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
[quote] [red]Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang [blue]http://www.vatgia.com/raovat [/blue]). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá. [/red] [/quote]
Nguyễn Phan Thục Thảo
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể liên hệ với Công ty Colo, vì đang cần tìm nơi gia công sản phẩm số lượng lớn!

website:www.colo.com.vn

hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn:0973946439(Ms Thảo)

Chúc bạn sớm tìm được nơi ưng ý

nguyen dinh quy
Trả lời 9 năm trước

XƯỞNG MAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Lời đầu tiên, Xưởng May Trung Long Phụng xin kính gởi đến quý khách hàng lời chúc thịnh vượng, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.
Bạn đang tìm xưởng may quần áo bảo hộ,quần áo cho công nhânviên. Hãy đến với xưởng may của chúng tôi để được tư vấn miễn phí các mẫu thiết kế. Xưởng may in Trung Long Phụng chuyên Sản xuất:Quần áo bảo hộ lao độngrời, đồ liền quần, đồng phục các cơ quan, xí nghiệp trên các chất liệu như: thun, kate, xi Korea, kaki VN, kaki cotton, cotton 100%.Chúng tôi có nhiều loại vải kaki để quý khách lựa chọn cho phù hợp với từng điều kiện làm việc. Hơn nữa loại vải này nhẹ, thoáng mát, thuận tiện trong hoạt động,có thể giặt nhiều lần mà không bị sổ lông, sờn rách.

Sản xuất trên dây chuyền máy đời mới:
- Đồng phục công nhân.
- Đồng phục nhà máy.
- Đồng phục xí nghiệp.
- Đồng phục nhà xưởng.
- Đồng phục bảo hộ lao động.
- Đồng phục bảo vệ.
- Đồng phục quảng cáo, khuyến mãi.
-Đồng phục học sinh, sinh viên, bệnh viện, nhà hàng… (Có in thêu logo trên mọi chất liệu vải …)
Với phương châm “VỮNG TIN SẢN PHẨM NIỀM TIN KHÁCH HÀNG” nên mọi sản phẩm do xưởng may chúng tôi cung cấp được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay người sử dụng.
Ngoài những sản phẩm bảo hộ lao động trong nước chúng tôi còn cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động của nước ngoài các hãng: 3M, WillsonKings, Frontier…
Là xưởng gia công cho nên quý khách hàng an tâm về:
- Giá cả cạnh tranh.
- Chất lượng trên từng sản phẩm.
- Thời gian giao hàng đúng hẹn.
- Làm mẫu miễn phí.
Đến vớiXưởng may Trung Long Phụnglà quý khách hàng đến trực tiếp với nhà sản xuất nhờ vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Đặc biệt công ty có chiết khấu cho những đơn hàng số lượng lớn.
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:Tell: 0902. 528.986

vu tho thanh
Trả lời 9 năm trước

Xưởng may Thành Tâm. Nhận may gia công hàng thời trang.

Xưởng may gia công chúng tôi chuyên nhận may gia công hàng thời trang nữ, thời trang nam, may đồng phục học sinh, công sở với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Xưởng may gia công chuẩn theo mẫu, đúng form dáng, hàng fake chuẩn. Xưởng may chúng tôi hiện là cơ sở may gia công cho nhiều khách hàng. Chúng tôi đã may gia công cho một số thương hiệu như Vintage, May boutique, Daisy, Hương boutique, Rewind…

- Xưởng may có thể may gia công toàn bộ từ A tới Z một cách tiện lợi nhất cho khách hàng từ ra mẫu, cắt mẫu và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.

- Xưởng may nhận may gia công đồng thời nhận ra mẫu bìa, ra rập cho những khách hàng có nhu cầu.

- Xưởng may gia công tất cả sản phẩm hàng thời trang từ áo sơ mi nam nữ, chân váy, váy liền, đầm dạ hội, véc, măng tô.

- Xưởng nhận may gia công số lượng ít từ 10 chiếc một mẫu hoặc may gia công số lượng lớn vài trăm chiếc/mẫu.

- Ngoài ra với kinh nghiệm ra mẫu nhiều năm xưởng may gia công chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chọn mẫu, chia sẻ thông tin những chỗ lấy vải rẻ, đẹp.

- Xưởng may gia công hàng với thời gian nhanh nhất: từ 2 đến 5 ngày tuỳ số lượng hàng đặt.

- Xưởng may gia công nhận bảo hành sản phẩm; may gia công chuẩn theo mẫu đã ra, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Xưởng nhận may gia công mẫu mã riêng độc quyền của khách hàng với sự đảm bảo về bảo mật mẫu thời trang.

- Ngoài ra xưởng may cũng có thể may gia công trước 1 mẫu (với những đơn hàng lớn) để khách hàng kiểm tra về form dáng, đường may.

Đơn giá của xưởng may gia công để tham khảo. Đây chỉ là mức giá tham khảo, đơn giá cụ thể còn phụ thuộc vào kiểu dáng, số lượng cũng như yêu cầu về mức độ kĩ của hàng.

Hàng may kỹ

Áo: từ 70 k đến 90 k

Váy 1 lớp: 90 k đến 130 k

Váy 2 lớp: 100 k đến 150k

Chân váy: 60 k đến 80k

Vest: 130 k đến 250 k

Mangto: 220 k đến 300 k

Hàng bán shop

Áo: từ 50k đến 80k

Váy 1 lớp: 60 k đến 90 k

Váy 2 lớp: 80 k đến 120 k

Chân váy: 45 k đến 60 k

Vest: 80 k đến 150 k

Mangto: 170k đến 250k

Chi tiết xin lien hệ: 0914919826 - 01863258155

Email: vuthothanh@gmail.com

Yahoo:huongtam85; vuthothanh1985
Trung tâm dạy cắt may và thiết kế thời trang: Tâm Design
Đ/c nhà riêng: - Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Đ/c trung tâm: P 706 tòa nhà CT3A – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

- Rất mong nhận được niềm tin và sự ủng hộ của quý khách !!!

(Xưởng may gia công, nhận may gia công, may gia công, nhận may gia công tại nhà, may gia công tại nhà, các xưởng may gia công, nhận may gia công số lượng ít, co so may gia công, may gia công số lượng ít, cho nhan may gia công, can hang may gia công, may hang gia cong, nhận hàng may gia công, hàng may gia công, can xuong may gia công, giao hang may gia công, can nhận hàng may gia công, công ty may gia công, tim cho may gia công, hang may gia công tại nhà, nhận may gia công theo mẫu, may do gia cong, xưởng may gia công theo mẫu, xưởng may gia công hàng thời trang, gia công hàng thời trang, may mặc, may đồ, thiết kế thời trang, nhận may gia công, hà nội, hà nội, nhận may đo, nhận gia công hàng thời trang, xưởng may, xưởng may cao cấp, xưởng may gia công, may hàng thời trang nữ, may đồ, may hàng thời trang nam, xưởng may hàng nam, xưởng may hàng nữ, may hàng hiệu, may hàng fake, may gia công nhanh, may hàng thiết kế, tư vấn thiết kế, thời trang nữ, thời trang nam, thời trang may đo, may đồ hàng hiệu, gia công thời trang nhanh chóng, may hàng nhanh, gia công hàng thời trang, xưởng may gia công tại hà nội, cần tìm xưởng may gia công, cần tìm xưởng may quần áo, tìm xưởng may hàng thời trang, cần tìm xưởng may, cần tìm chỗ may gia công, cần tìm chỗ may hàng thời trang, cần tìm xưởng may hàng thời trang, cần tìm xưởng may đồ thời trang, cần tìm xưởng gia công hàng thời trang, cần tìm đơn vị may gia công, cần tìm nhà may. )

Phúc Lộc Đào
Trả lời 6 năm trước

Bạn liên hệ với chị Huyền: 0936043668 - giám đốc kinh doanh của bên Chợ đồng phục nhé. Mình từng làm cho công ty năm trước, rất uy tín. Lưu ý: giá so với mặt bằng chung thì nhỉnh hơn nhưng chất lượng rất ok. hoặc bạn vào chodongphuc.com tham khảo trước ý