Tại sao máy tiệt trùng bình sữa lại có nhiều mức giá đến thế?

Các chị em có kinh nghiệm cho em hỏi giá bao nhiêu cho một cái máy tiệt trùng bình sữa thì hợp lý ạ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Khoảng 600- 1 triệu. loại của fatz bạn nhé. tùy vào nhu cầu bạn sử dụng cũng như công dụng chức năng đi kèm của máy nữa

https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+ti%E1%BB%87t+tr%C3%B9ng.spvg

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

cái gì mà chẳng có nhiều giá khác nhau hả bạn. chọn loại đúng nhu cầu sử dụng, ko to quá ko bé quá, đủ chức năng đủ dùng là đc rồi. như nhà mình 2 bé. mỗi ngày vài lần phải quay bình. chọn cái 800k của chicco là vừa đủ này