Máy tiệt trùng bình sữa cho trẻ em dùng thương hiệu thì tốt?

Em thấy có cả một đống thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa như fatz hay chicco... 2 vc xem mà đau cả đầu. nhờ các mom thậm chí là các dad đi. ai có kinh nghiệm dùng cái này thì tư vấn cho em với. em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mình đang dùng của fatz. máy nhanh, tiện, hiện đại nhưng phải tiếp nước liên tục. nhìn chung sử dụng khá ổn, thương hiệu lớn nữa. đi đâu cũng thấy bày bán máy này nên mình khuyên bạn dùng luôn nhé.

https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+ti%E1%BB%87t+tr%C3%B9ng.spvg

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

nên dùng máy của philip gì đó. máy đời mới nên có chức năng sấy khô bình luôn. bạn đỡ phải mất công đi úp bình cho ráo nc, rồi vi khuẩn lại xâm nhập vào thì cx quá tội