Tiêu chí chọn mua máy xông mũi họng tốt hiện nay?

Băn khoăn quá cả nhà ơi, muốn mua máy xông mũi họng cho cả nhà mà ko biết chọn mua thế nào cho chuẩn. toàn thấy giá cả rồi thì kích thước, thương hiệu khác nhau. tôi lại chẳng quen ai trong ngành y nên ko biết mua sao cho chuẩn nữa

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

có mấy cái cần phải lưu ý như này

- Kích thước tạo hạt phun sương: Đảm bảo dưới 4 micron đển hạt thuốc đến đích tác dụng.
- Đảm bảo độ bền khi sử dụng lâu dài. Chế độ bảo hành tốt.
- Tiện dụng: với những người bị hen suyễn mãn tính thì máy nên có kích thước nhỏ gọn, nhẹ dễ mang theo khi đi xa nhà.

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

thương hiệu đc dùng nhiều nhất là omron bác nhé. bác thử cái này đi ạ. em thấy nhiều người dùng lắm. nhưng nếu dùng cho cả gia đình thì bác nên vệ sinh sạch sẽ máy sau mỗi lần sử dụng để ng sau dùng an toàn hơn nhé. https://vatgia.com/2225/may-xong-mui-hong.html