Mua nệm cũi cho bé 2 tháng tuổi nên chọn loại nệm nào?

Các mom cho em hỏi em muốn mua nệm cũi cho bé 2 tháng tuổi thì chọn loại nệm nào ạ? tiêu chí chắc là loại nào thoáng khí một chút ạ

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình bán nệm nên mình biết. có mấy loại như này

- Nệm bọt: Nói chung đây là loại nệm nhẹ nhất nhưng khi chọn cho bé sơ sinh cần chú ý độ mềm lún của đệm để tránh nguy cơ ngạt thở, dẫn đến đột tử sơ sinh.

- Nệm lò xo: Nệm này gồm có lò xo trong lõi và được phủ ngoài bởi vải và nệm. Lò xo càng tốt thì chất lượng nệm càng cao tuy số tiền đắt đỏ hơn.

- Nệm hữu cơ: Nệm này được làm bằng vật liệu hoàn toàn tự nhiên bao gồm bông, len, sợi dừa, polyme thực phẩm, bọt từ thực vật và cao su thiên nhiên, chẳng hạn như: nệm bông ép, nệm cao su thiên nhiên hay nệm xơ dừa,...

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên tập trung vào 1. độ cứng của nệm. vì xương sống của trẻ sơ sinh còn khá nềm nên bạn hãy chọn những loại nệm có độ cứng cao để định hình khung xương cho bé. 2. khả năng phục hồi của nệm phải nhanh chóng. Khi bạn ấn xuống vào giữa nệm và thả ra, chú ý xem cách nó phục hồi trở lại hình dáng ban đầu. Nếu tốc độ phục hồi càng nhanh thì nệm càng tốt. 3. là nệm thoáng khí vì lưng của trẻ là chỗ rất dễ ra mồ hôi. bạn mà ko để ý lau lưng cho bé, rồi mồ hôi nó thấm ngược lại vào phổi bé là gây ho đấy