HN còn lạnh thế này đến bao h?

7-9 độ rét ko ai chịu nổi.
Nguyễn Tuấn Long
Trả lời 16 năm trước
cũng còn khá lâu đấy...
itali
Trả lời 16 năm trước
Nghe nói mùng 1 Tết mà còn 1 đợt lạnh mới cơ. Chắc qua Tết mới ấm đc. Hic.
gold
Trả lời 16 năm trước
Sắp tới có đợt lặng tăng cường đấy mọi người ạ. Ra đường nhớ mặc ấm vào nhé mà theo dự báo thì đến mùng 1 tết sẽ lạnh hơn hôm nay nên tết này xác định em sẽ ở nhà ôm chăn để ngủ rồi [:-(]
Trả lời 16 năm trước
Chắc là hết tết mới hết lạnh .Khiếp , buổi sáng tớ đi làm mà rát hết cả mặt , Còn nếu mà ko đi găng tay thì đừng nghĩ đến chuyện ra ngoài đường . Đỏ hết cả tay lên mà ko ga nổi tay [:(]