Làm thế nào đây? Người ấy đang giận tớ!!! Help me......

[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]Tại mình vô tâm quá, rất hay cáu và lại còn đanh đá với người ấy nữa chứ. Tưởng không giận thế mà giận thật. Định làm lành mà không biết làm thế nào cả. [red][b]Mình thì từ trước tới nay đều nhường anh ấy xin lỗi trước[/b][/red], thế nên giờ tranh quyền xin lỗi trước cũng thấy ngại[:,)][:,)][:,)][:,)][:,)]. Bảo mình cách làm hòa với nhé!!![@};-][@};-][@};-][@};-][@};-]
uhm_thethoi
Trả lời 16 năm trước
Có 1 cách,đó là nhắn tin cho anh ấy : em xin lỗi anh em đi đây,hẹn gặp anh kiếp sau ! rùi lên cầu Long Biên đứng :)) anh ấy sẽ chạy đến và sẽ hết thôi :D.:)) =))
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất là tranh thủ tối về làm tí cho chàng đỡ giận bàn à. Không nhanh thì nguy hiểm đó. [;;)][;;)]
Kute
Trả lời 16 năm trước
[red][b]Send SMS to .....: I miss you like crazy. And you ? [:,)][:,)][:,)][:,)][:,)][/b][/red]. Khỏi giận luôn. Đơn giản mà hiệu quả
uhm_thethoi
Trả lời 16 năm trước
Không đến thì nhảy thôi,gọi làm gì?đã hẹn kiếp sau rùi mà em![Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Mua cho chàng bao thuốc. Bảo chàng hút đi thơm mồm bổ phổi đỡ giận em. Thế là oke rồi [):D(].
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]fshop68[/b] Tốt nhất là [b]tranh thủ tối về làm tí cho chàng đỡ giận[/b] bàn à. Không nhanh thì nguy hiểm đó. [;;)][;;)][/quote] Bạn nói mà tớ không hiểu? Nó có nghĩa là gì? nói rõ hơn đi[:D][:D][:D][:D][:D]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Mình làm mình chịu còn trách ai dc nữa , cho chết
maugia
Trả lời 16 năm trước
bạn linh được nhiều người theo đuổi thì sợ gì cơ chứ? nếu bạn thật lòng xin lỗi " người ấy " của bạn , thì theo mình bạn cứ ngục đầu vào vay người ấy và nói " em xin lỗi anh , em biết em sai rồi" như bạn gái mình hay nói với mình như vậy , chúc bạn và người ấy làm lành với nhau nhé!hic hic [;)]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Đây chỉ cho bạn cách này nhé! Người yêu trước của tớ hay làm thế này ....Cứ đúng theo các cụ dạy "đường đến trái tim đàn ông thông qua bao tử " ...mua đồ ăn không bằng tự mình làm cho hắn của bạn món khoái khẩu (trong trường hợp bạn có lỗi[;)]) ....Mang vô phòng ngon ngọt vỗ về : " Em biết anh thích món này lắm nên làm cho anh đây, có gì cứ nói với em, đừng giận nữa nhé " rồi đút cho anh chàng :" Măm măm, anh há miệng ra nào!!" (nhất là với món bánh kem sở trường của F hí hí[:D][:D][:D][:D][:D] ) ...Thấy mình có lòng "hối cải" như thế đố ai còn giận được[:D][:D][:D][:D] . Khi đó bảo đảm chàng cảu bạn sẽ la toáng lên :" Thôi đi cô, làm như tôi con nít hay sao mà đút !!?? ...Để tôi tự ăn !!" [:D][:D][:D][:D][:D] Thế là xong [:x]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyentrongmau[/b] bạn linh được nhiều người theo đuổi thì sợ gì cơ chứ? nếu bạn thật lòng xin lỗi " người ấy " của bạn , thì theo mình bạn cứ ngục đầu vào vay người ấy và nói " em xin lỗi anh , em biết em sai rồi" như bạn gái mình hay nói với mình như vậy , chúc bạn và người ấy làm lành với nhau nhé!hic hic [;)][/quote] Nếu ở xa quá thì làm sao vậy bạn? Gục tạm vào vai người khác vậy nha??? Hí hí Tốt nhất Phuonglinh cứ bảo: Em gạt hết bọn nó ra rồi giờ chỉ còn mình anh nữa thôi. Chiến đi! [):D(][):D(][):D(]