Có ai từng sống bên vợ chưa?

Nếu bạn là người cùng cảnh ngộ mời cùng chia sẽ nhé! - Số là tôi có vợ cách quê nhà xa lắm, nên làm gần nhà bền vợ, ông, bà già vợ có mấy đưa em, gái có, trai có, nhưng tôi không việc gì với em vợ cả chỉ có vấn đề với ông bố vợ mà thôi: - Ông ta ngộ lắm không giống như các sống bên nhà tôi: có 2 thằng em trai nhưng làm cha đúngn ghĩa lắm, từ việc tí đến việc lớn ông làm đều sai thằng mấy thằng con làm, nó cháy tới, chạy lui hoài, tôi mới về, liền không đi (vì nghĩ việc nhỏ, cần thì gọi nhưng không ngờ bị ông bắt lỗi) qua lần đó thật là chán chết luôn thế rồi thời gian tới tôi đi làm được khoảng 1 năm vợ tôi sinh được một đứa con (trời ơi ở bên vợ tưởng rằng mình gia đình trẻ nhỏ nên ông, bà có thể lo tiếp một tí gì đó) nhưng không, có được ông, bà đi chạy tới lui thăm, và nuôi cùng mẹ của tôi. Đến xuất viện về nhà ông bố vợ thì trời ơi tiền mẹ, tiền con chi ở bệnh viện hai vợ chông tôi phai chi hết, về nhà đồ ăn uống gì kể cả vật dụng sinh hoạt điều phải mua hết, đến khoảng 2 - 3 tháng gì đó cha tôi có dịp đi qua đám cưới em vợ, ông già mất nết nói bậy bạ không à, nói cha tôi không công nhận con tôi là cháu nội, ép cha tôi uống rượu quá trời luôn, cha tôi từ chối thì ông bảo cha tôi chơi không thiệt tình với ông (vậy theo cách ứng xử của ông đối với vợ chồng tôi là ông lo lắm à? chỉ có tiếng nói thôi chứ có lo được gì đâu phải không các bạn?) Đã vậy vợ tôi cũng là người con có hiếu nữa, hết mua cái này tới cái khác để đem về sài vạy mà ông, bà cũng không nói gì hết (từ khi cưới vợ tới giờ ông, bà không cho vợ chồng tôi bất cứ cái gì cả, có được chiếc xe ông cho vợ tôi chứ không giám công bố là cho vợ chồng tôi nữa, nghĩa là không thuộc tài sản của cả hai mà là chỉ 1 thôi, ông xảo vậy đó. Đâu phải ông ba nghèo đâu, đất ruộng rất nhiều, khi đến mùa thì bán hết lúa thu hoạch chỉ chưa đủ ăn cơm thôi rồi đem cho người khác mượng hai đi mua xe, mua đất gì đó, Phải ông, bà thiếu hụt thì tôi không nói, vì hoàng cảnh, như việc này ông bà chơi hẹp với tôi quá, (thử nghĩ xem nào cơm canh hàng ngày, rồi đám tiệt liên tục trong nhà không có thu nhập bất cứ cái gì ngoài vụ lúa nhưng đã hết sạnh sau khi thu hoạch thì tiền đâu sinh hoạt không phải vợ tôi xuất ra sao (không nhiều cũng khoảng phân nữa à) Nếu cảnh này hoài thì đến khi nào gia đình tôi mới tích lũy đựoc đây! là người lớn mà chơi hẹp với con ních quá thật là chán, tôi không muốn về nhà ông bà chơi nữa vì thường thì về ngày thứ bảy, chủ nhật nhưng mấy ngày đó mấy thằng em phải đi làm chẳng lẻ mình ở nhà sau? còn về thì vừa mất tiền, mệt, mà bị người ngoài cho là ăn bám ông bố vợ nữa chứ thấy tức không? còn nếu không về thì vợ nó buồn thôi đành ngậm bòn hòn để làm vui gia đình vậy! Nào có ai cùng cảnh ngộ, bân khoăn xin cùng chia se nhé, thật tình tôi buồn quá cảnh gia đình của tôi, tôi giận ông bộ vợ tôi không lo gì được cho tôi mà hai đứa tôi mới lập gia đình phải giúp lại, tuy không nhiều nhưng chung tôi có bao nhiêu đâu? Cách thức như thế các anh em thấy thế nào? có thể chấp nhận được không? Theo bạn bạn sẽ làm gì?
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Chẹp thôi thì hy sinh vì vợ vì con bạn ạ.. Tớ mong được về quê để thay đổi không khí mà có bao giờ được về đâu. [:(]