Phân tích 1 ví dụ cụ thể về quá trình sản xuất tư bản chủ nghĩa

Mọi người có ai biết trả lời giúp mình đc không? mình đag làm bài tiểu luận môn chính trị.
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[:-P]Có gì đâu mà khó khăn, chỉ là chuyện nhỏ of "MTV". Quá trình SX TBCN rất nhiều sao bạn lại phải hỏi nhỉ? Đâu phải chỉ ở nước ngoài mới có đâu, ở VN cũng hệt như ở nước ngoài mà. Bạn học triết mà xem ra chả hiểu gì về triết thì phải, Thế này nhé: Nếu muốn tiến lên XHCN thì "tất lẽ dỹ ngẫu" (khách quan) là phải đi qua giai đoạn TBCN, cũng giống như bạn phải là trẻ kon rồi mới có thể thành người lớn như bây giờ. Kòn nếu nói không tôi đang quá độ thì 1 là bịp or 2 là chẳng hiểu gì về triết học kả. VN khác Mỹ ở chỗ nào? Đố bạn nói đc đấy. Chả khác chỗ nào kả, SX, buôn bán với các nước khác cũng giống hệt nhau nếu không thì đừng có mơ mà vào đc "WTO" ná...! Bạn nên học lại đi kẻo tốn cơm gạo bố mẹ. Ghi chú: Đừng giận tui na, sự thật mất lòng mà~[-(:D)-]