Với người dân tiền ít, thì họ nên đầu tư vào kênh nào để an toàn nhất trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế?

tran long khanh
Trả lời 15 năm trước
Đối với những đối tượng này tốt nhất là nên gửi tiết kiệm, vì dẫu sao cho đến lúc này gửi tiết kiệm là an toàn nhất so với các kênh đầu tư khác, mà tính thanh khoản của nó cũng cao và ổn định.
UnicoreVN
Trả lời 15 năm trước
Tôi nhớ ko nhầm thì tiếng Trung, "Khủng hoảng" đc ghép bởi 2 từ, trong đó 1 từ là "Cơ hội". Chính trong cơ hội, những nhân tài, những công ty bản lĩnh, ... mới thực sự bộc lộ được tài năng của mình. Còn những người luôn tìm sự "an toàn" thì luôn phải loay hoay với cái sự "an toàn" đó. Theo tôi, điều nên đầu tư nhiều nhất tiền bạc vào đó là : Sức Khỏe. [url=http://unicore.sky.vn]http://unicore.sky.vn[/url] [):D(] [):D(] [):D(] [):D(] [):D(]
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì người ít tiền trong thời ký khủng hoảng mà không có công ăn việc làm nên đầu tư tiền vào làm ăn nhỏ lẻ, mở quán cóc bán thức ăn là hay nhất, vừa vốn ít vừa không phải đầu tư nhiều.