Nét chữ nết người.Tại sao nết em thì đẹp mà chữ thì rất xấu. Giúp em cách để vở sạch chữ đẹp với các mem ơi?

Em đau khổ vì chữ nghĩa quá xấu. Mỗi khi chép bài thì cứ lem nha lem nhem. Em đang muốn viết thư tình mà chữ xấu thì người ý cưới chết em. Ai có kinh nghiệm luyện chữ đẹp giúp em với.
nguyen ngoc vu
Trả lời 16 năm trước
em ui ca'i chu viet theo anh thi` ca`ng ngay ngan thi` cang dep.em hay tap viet chu cho tha(?ng di rui` moi viet chu dep dch hj`hj`......[:)]