Ko đăng ký kết hôn có đc đi thăm nuôi chồng ko?

Truong hop cua toi la , toi va chong toi da song chung voi nhau nhung vi khong co thoi gian ranh cho nen chua the di dang ky ket hon duoc , nay chong toi bi bat ve toi cuop giat dang bi bat giam giu o BO LA  , nhung toi thac mac la tai sao kg cho toi vo tham ma bat toi phai lam 1 to don DON XIN XAC NHAN SONG CHUNG .

 nhung toi da lam ma di ra phuong  chung thi kg ai chung dum toi het  , gio toi phai lam nhu the nao de chinh quyen dia phuong ky dum cho toi . toi rat can su giup do cua moi nguoi .

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nhờ trưởng khu nói với phường 1 tiếng là đc bạn ạ.