Có nên lấy chồng ko.........

mình năm nay 27tuoi rùi dự định cuối năm nay về "dinh" nhưng theo bạn có nên lấy chồng ko ???????????, người ấy nhỏ hơn mình 1tuoi nhưng nhìn già.. lắm , sự nghiệp ko ổn định . nguoi ấy rất thật thà gia đình khá giả......, xin góp ý kiến nha
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Tại sao bạn lại hỏi câu này nhỉ , nếu mọi người bảo bạn không nên lấy thì bạn sẽ không lấy sao ? , vậy thì tình yêu của cả 2 người là gì vậy . Nếu tình yêu đó là có thực và bạn tin tưởng vào tình yêu của bạn chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hỏi câu hỏi này , mà tình yêu thì không coi trọng tuổi tác , chỉ cần bạn và người đó yêu nhau thật lòng là dc . P/s : Mình là boy và cũng đang yêu ng hơn tuổi mà [:")]
hj`_gapruinoi
Trả lời 16 năm trước
oh` em cung~ la` boy ui nguoi` hon minh` 1 tuoi ne` zay thi` cuoi' di pa` chi ah` anh ay' ui chi lem' do' (nhu em ui ban em zay)[:D][:D][:D][:D]
truongdinhthanh
Trả lời 16 năm trước
tại sao lại ko nhỉ anh đấy đã ko quan tam đến tuổi tác để iu bạn rồi mà bạn kòn sợ điều ji? bạn nên kưới nhanh kòn kip đừng nghi ngờ ji` nữa
duy phong
Trả lời 16 năm trước
Bà ơi, bà ế mà sao bà chảnh thế nhỉ? À, hiểu rùi, chắc bà mê gia đình người ta khá giả chứ gì? Giờ thì em đã hiểu sao bà 27 mà bà vẫn chưa có ai rước bà về "dinh". Chuyện tình yêu là xuất phát từ bản thân của mình. Khi thực sự yêu nhau, không thể sống thiếu nhau người ta mới đi đến hôn nhân. Còn lên đây bà hỏi giống như bà đang chọn hàng ngoài chợ vậy. Bó tay bà luôn.!!!
quanthienchien
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn iu người ấy thực lòng thì cứ lấy,hơn 1t cũng ko ngại gì.Cái chính là bit chấp nhận nhau,con lấy nhau chỉ vì gia đình khá giả thì.......
hoang quoc cong
Trả lời 16 năm trước
em có yêu ng em định lấy hay ko ? hay chỉ là muốn lấy cho xong để cũng có chồng như ng` ta vì em cũng đã 27 tuổi rồi còn gì. theo anh nghĩ là em chỉ đang muốn tìm 1 điểm dừng chân của mình chứ chẳng yêu gì ng` ta. đừng buồn vì những lời nói thật lòng của anh. Người quyết định cuối cùng vẫn là em, chúc em lựa chọn đúng !
Pham Nam
Trả lời 16 năm trước
bạn hỏi lạ quá! mọi người bảo không lấy thì cũng thôi ah? bạn phải xác đinh: yêu người ta thật lòng hay yêu người ta vì "gia đình khá giả" nếu bạn yêu thật lòng thì lấy đi thôi, chờ gì nữa! 27 tuổi là đẹp rồi! chúc bạn hạnh phúc!
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Yêu là cưới! Yêu hay không thì do con tim mách bảo! Bạn hỏi thừa quá?