Đồng vợ , đồng chồng.......

Trước đây, bạn của vợ mình mượn tiền nhỏ của 2 vợ chồng mình để làm ăn, lúc đó mình cũng đồng ý cho mượn.Hôm nay, bạn của mình mượn tiền 3 triệu để làm đám cưới thì vợ mình ko đồng ý và ko cho mượn . Thế là 2 đứa giận nhau. Trong khi đó vợ mình mới có mang được 5,5 tháng , sợ vợ giận quá rồi ảnh hưởng đến thai nhi.Mình rối thiệt đó các bạn à.
nobody12
Trả lời 15 năm trước
- Bạn thử hỏi dò lý do xem tại sao vợ bạn lại không đồng ý cho vay? Nhớ lựa lựa lúc nào cô ấy vui vẻ ấy bạn ạ., biết đâu cô ấy có lỹ do chính đáng của mình... Còn nếu không có lý do chính đáng thì lúc đấy bạn thử thuyết phục lại rằng anh thấy thế này, anh cho là hợp lý..... để thuyết phục cô ấy xem thế nào nhé!