Hoạt động ý nghĩa cho ngày 20/10/2011?

Cũng sắp gần đến ngày 20/10 rùi mình đang nghĩ nát óc hok biết tổ chức hoạt động gì cho các chị em trong công ty tham gia cho xôm tụ. Năm nào cũng tổ chức ăn uống, rồi karaoke thấy cũng chán quá. Muốn có ý tưởng gì hấp dẩn hơn mới hơn để mọi người hào hứng hơn. Nhưng mình chẳng biết hoạt động gì cả. Mọi người có ý tưởng thì chia sẻ cùng mình nha. Thks mọi người

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể học tập công ty này nhé:

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Để chuẩn bị cho ngày 20/10, hàng năm, các đấng mày râu của Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú luôn nghĩ ra những kế hoạch đặc biệt, dành tặng điều thú vị, sự vui vẻ cho chị em.

Năm nay, các chị em trong công ty bất ngờ bởi một chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng với các trò chơi vui nhộn, những món quà tinh nghịch. Tổ chức từ 18h ngày 19/10 tại nhà hàng Gió mới – Công viên thống nhất; hòa với buổi tiệc, các chị em nhận được những lời chúc ngọt ngào, những tiếng cười vui vẻ, đầy háo hức.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn Hải gửi lời chúc đến toàn thể chị em Tập đoàn.

Trò chơi theo mô hình “Đuổi hình bắt chữ” thu hút được sự quan tâm nhất của chị em. Phần đoán quà của chương trình khiến mọi người cười nghiêng ngả vì những món quà độc đáo. Quà tặng chương trình bốc thăm trúng thưởng càng gây thêm sự háo hức, hồi hộp. Những lời ca, tiếng hát cất lên xen kẽ các trò chơi khiến gian phòng càng đông vui, nhộn nhịp.

Hồi hộp khi mở giải thưởng trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”

Phần đoán quà khiến mọi người cười nghiêng ngả

3 chị em may mắn nhất trong ngày với 3 phần quà hấp dẫn

Những món quà, lẵng hoa, những lời chúc, bữa ăn vui vẻ… thực sự là niềm vui bất ngờ mà cánh mày râu đã dành tặng cho chị em Thiên Phú trong ngày 20/10.

Linh Chi
Trả lời 12 năm trước

Cho chị em tham gia cuộc thi này đi bạn.

http://www.motibee.com/dien-dan/doi-song-cong-so/24716-cuoc-thi-facebook-avatar-nu-cong-so-phong-cach.html#p43336

Cuộc thi dành cho chị em công sở đó. giải thưởng cũng giá trị lắm à nha

Quyên Hạ
Trả lời 12 năm trước

Ah, cuộc thi Nữ công sở phong cách đây mà. Mình cũng có tham gia nữa đó. Vui nhất là lúc kêu gọi mọi người like cho mình, hihi. Làm phiền mọi người ngại thiệt á. NẾu được giải nhất sẽ dẫn mọi người nhậu thả ga luôn, hờ

Phuong
Trả lời 12 năm trước

Em thấy giải thưởng hấp dẫn quá nhỉ, 5 triệu mà được mấy chai Baileys nữa. Thích thiệt.

Tuong Ca chua
Trả lời 12 năm trước

Nhiều người tham gia lắm, hok dễ lấy giải đâu nha.

Khi con be bong- 309 Likes

Kin ZU- 293 Likes

Nguyễn Thụy Lam- 283 Likes

Baly Phan- 230 Likes

Huyen Trang -218 Likes

Ai muốn giành giải thưởng thì vượt qua các em này nha, kết quả tuần 2 đấy. bây gờ đang là tuần 3, 70% chiến thắng là do bình chọn, còn 30% là do BTC đó nha.

Linh Chi
Trả lời 12 năm trước

cuộc thi đang vào tuần thứ 3 rùi. Ai tham dự thì vận động hành lang để mọi người vào bình chọn nhé. Hem được giải chung cuộc thì ít ra cũng được giải bình chọn mỗi tuần chứ nhỉ, hihi

Tuong Ca chua
Trả lời 12 năm trước

Hôm trước vào thấy có giải bình luận, thế là mình ra sức bình luận, hay thế mà hok được giải chứ, tức ghê, lần này quyết tâm phải giành được giải này mới được. Đây là tuần cuối cùng rùi đấy nhé. Hồi hộp quá, hok biết ai giành được giải nhất nữa

duabo
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua cửa hàng áo dài Minh Đức ở 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa nhé, Giá cả rẻ, hàng lại chất lượng.

ĐT: 0912395531

Đây là link tham khảo này:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/259895-B%C3%A1n-v%E1%BA%A3i-%C3%81O-D%C3%80I-b%C3%ACnh-d%C3%A2n-cao-c%E1%BA%A5p-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB