Giúp mình tạo ý tưởng cho ngày sinh nhật ?

14-1 nay la toi sinh nhat cua minh roi,minh muon to chuc sinh nhat tai vi tu truoc den jo minh chua to chuc lan nao ca ,minh nuon to chuc sinh nhat nhug hk so ba me hk cho minh ti chuc,cac bn co cach nao jup minh de noi z ba me cho minh to chuc hk,xin cac bn hay jup minh,minh cam on nhiu lam.[:(]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Các cụ bây giờ thường hay sợ con cái tiệc tùng rồi thế này thế nọ, nếu bạn muốn tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật mà được sự đồng ý của cha mẹ thì tốt nhất là tổ chức ở nhà, có cả ba mẹ, m tin chả có ba mẹ nào mà lại từ chối đâu, ở nhà bm tin tưởng lại ko sợ bạn đi đâu, bm giúp tổ chức lại đỡ tốn kém, chúc bạn có buổi sinh nhật vui vẻ và theo ý mình [):D(]