4 ngày tới là xinh nhật bạn gái, có nên tặng quà khi đã chia tay?

4 ngày tới là xinh nhật bạn gái...nhưng đã chia tay đươc 1 tháng..nhưng mình còn yêu cô ấy nhiều lắm..có nên tặng quà không bạn và nên tặng gì bây giờ

nguyen thi mai
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn còn yêu người ta như vậy thì nên chớp thời cơ này tặng quà cho người ta đi. biết đâu rằng tình yêu của bạn sẽ còn có cơ hội thì sao ? mình và bạn trai đã chia tay hơn nửa tháng rùi nhưng vẫn còn yêu nhau nhiều lắm nhưng mình vẫn hi vọng rằng anh ấy sẽ đến trong ngày sinh nhật của mình. Bạn thử đi nhé,