Vì sao sau khi chia tay con gái lai muốn làm bạn ?

 Mình có chuyện cần các bạn chia sẻ đặc biệt là các bạn nữ. mình và cô ấy yêu nhau cũng đã 6 tháng. nhưng gần đây mình mới chủ động đến nhà cô ây xin phép gia đình để đi chơi với nhau nhưng hum wa cô ây nói  với mình rằng mình làm bạn thôi nhé. mình hỏi thì cô ấy chỉ nói là em đã từng thích anh.nhưng bây giờ em hiết yêu anh rùi em không thể ép buộc mình phải yêu. nhưng khi chia tay cô ấy muốn chỉ làm bạn thui một người bạn thân. ai giúp mình được không ?

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

mình nghi làm bạn thân cũng hay mà,bạn có thể hiểu cô ấy hơ mọi chuyện cũng dễ chia sẻ. nếu bạn thực sự yêu cô ấy thì hãy làm lại và bắt đầu từ tình bạn..hãy làm cho cô ấy yêu bạn bang sự chân thành nhé.ty là thứ ko thể miễn cưỡng..... còn nếu bạn ko yêu cô ấy thì minh nghĩ chuyển đối tuong khác sẽ nhanh hơn đấy

pham minh hai
Trả lời 12 năm trước

thank bạn !. mình cũng nghĩ zậy tình cảm là thứ ko thể miễn cưỡng mình vẫn có thể gặp và ngồi nói chuyện lúc buồn . làm bạn để mình còn thấy cô ấy vui vẻ và mong cô ấy sẽ tìm dc người mình yêu. và mình cảm nhận được sự chân thành không xa lánh điều đó làm mình bớt đau, bớt buồn hơn đôi chút

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

khi bạn thích một bông hoa bạn sẽ tìm cách hái bông hoa đó nhưng khi bạn yêu một bông hoa thì bạn sẽ tìm cách nâng niu chăm chút cho bông hoa đó..hy vọng người yêu bạn là một người luôn có lựa chọn đúng đắn...khi sinh ra dan ong da co mot sứ mệnh là bảo vệ phụ nữ.......