Con gái nước nào xink nhất?

Kute
Trả lời 16 năm trước
Con gái ở đâu mà chẳng xinh. Thế mà cũng hỏi. Còn xinh nhất là phụ thuộc vào con mắt nhìn người của mỗi cá nhân.
ginny
Trả lời 16 năm trước
Con gái đạo Hồi là xinh nhất tại vì con trai đạo Hồi toàn bắt con gái đeo mạng che mặt mà.
taeyoung
Trả lời 16 năm trước
Con gái Nga.
Trả lời 16 năm trước
Ko bít ở đâu xinh nhất. Nhưng người ngon nhất là Venezuella. Toàn em hoa hậu Hoàn vũ ở đấy. Nhìn thì hứng cái bát dưới miệng đề phòng nước chảy. Nhìn phần trên như màn thầu Trung quốc. Khúc dưới như giò lụa việt nam. Khúc giữa thì như đồ ăn đóng hộp cho "Animals"
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Gái Pháp. Đỉnh của ĐỈnh!
pearl_bi
Trả lời 16 năm trước
'' con gai '' cua Ban la xinh nhat ma , boi chi co Ban moi biet Ban thich '' cai dep '' ntn ? Ban da co nguoi dep chua ? Chuc Ban toai nguyen nha !