Mình muốn mua bút nét thanh nét đậm dùng để viết bằng khen.?

Ai biết chỗ nào bán thì giới thiệu cho mình với nhé(mình ở Hà Nội) cảm ơn mọi người địa chỉ gần ĐH Bách Khoa là tốt nhất. Rất mong mọi người giúp đỡ mình ^_^
Trần Minh Khôi
Trả lời 14 năm trước
Thời đại này Huân Chương cung in máy Tính được sao không dung Vi tính in. Không có bút nét thanh nét đậm, tôi cung là chuyên gia đã viết băng khen mách cho bạn để có nét viết thanh đậm đúng là phải có bút, nhưng cái cách dùng bút (cách đưa nét) khi viết sẽ có nét thanh nét đậm, đưa nét từ trên xuống hoặc dưới lên đối với nét đứng, uông tay đưa nét con lương (nét ngang). Nhưng đặc biệt ở đây bạ phải dùng bút tự tạo (to nét) còn gọi là ngòi lá tre, ngòi bút máy (bút sắt) mài cho to nét hoặc dùng cành cây tre để tạo bút dùng mực Tàu là tốt nhất.