Tôi đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh,tôi muốn tham gia hiến máu nhân đạo,tôi phải đến địa chỉ nào?

Trả lời 15 năm trước
Hội Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo TP. Hà Nội Phòng 301 – Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội Website: www.hienmau.net.vn Email: vanphonghoi@yahoo.com Đăng ký tham gia hiến máu: Qua điện thoại: (04) 86. 86.008 – (04) 86.88.818 Qua website: www.hienmau.net.vn [b] Ở HCM bạn có thể liên hệ với Trung tâm hiến máu [/b] 201 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 TP- HCM Điện thoại 08.9256 957 Thời gian từ 8h00 đến 16h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Hãy tham gia sự kiện hấp dẫn này và tham gia hiến máu tình nguyện để sẻ chia với người bệnh và ghi tên mình vào danh sách người hiến máu tình nguyện Việt Nam ! Bạn có thể xem thêm tại: http://www.hienmau.net.vn/place.php