Nhà nghỉ nào lịch sự giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh nhỉ?

em muốn tìm nhà nghi~ rẻ tiêng cỡ 200000ngàn ở thành phố hồ chí minh,xin chỉ cho em
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Khach sạn Dalat. 21 Nguyen An Ninh, Ben Thanh, Q.1 8-8230485, 8230227 Khách sạn này, của dalat tourist, giá em mới liên lạc, 165, 175, 190 ngàn. Khách sạn này, năm sát bên chợ bến thành, chi tha hồ mà ăn uống, nhưng không rẽ như ở Nha Trang chị nhé. Sài gòn cái gì cũng đắt. Chị ở đây, có thể đi bộ 1vòng qua chợ, mặt trước là trung tâm HCM bao gồm nhiều siêu thị lớn, những con đường nhiều đèn hoa nhất HCM. Và gần nhất là bến xe buýt HCM. Nơi đây, mỗi người chỉ mất 3 ngàn đồng ngồi máy lạnh đi chơi khắp nơi. suối tiên, đầm sen...( vì em thích đi xe buýt lắm... rẽ vô cùng . hehhe) ở khách sạn Ngọc Long, 289-291 Trần Bình Trọng, P4, Q5, gần Equatoral Hotel cũng được. khách sạn sạch sẽ, và an toàn. Có những điểm mình k thích ở cái ks này: 1. Khâu kiểm soát thoái hóa, bạn mình-là nữ đến gặp có công chuyện trước 10pm thì k cho lên phòng với lí do đã nộp CMND cho phường-theo quy định chung của toàn bộ ks Việt Nam thì sẽ được tiếp khách đến 10pm. 2. Mỗi lần ra khỏi phòng thì bà ta lại tắt điện toàn bộ, nên nếu có tranh thủ sạc pin laptop hay đt di động cũng k đc, đã vậy về đến phòng nực chết đc-do tắt nguồn điện mà, nên máy lạnh cũng tắt luôn! Giá phòng: 230k-330k
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Nha Nghi Vung Tau - Bai sau- Thùy Vân “Xả Stress, Hưởng thụ không khí trong lành” Khách sạn 49. /Bãi Sau – Vũng Tàu - 18 Phòng đầy đủ tiện nghi, thơ mộng dọc bãi biển, trong khu nhà nghỉ khách sạn sầm uất của bãi sau - Máy nước nóng, máy lạnh, Tủ lạnh, TV truyền hình cáp 25” - Phòng trang trí đẹp, rất sạch sẽ, nệm Kim dan êm ấm. - Cách bãi tắm Thùy Vân 100m (đi bộ ra tắm biển bãi sau mất 3 phút) - Mạng Wireless miễn phí - Nhận đón khách đoàn, khách lẻ. - Giá phòng phải chăng. - 150,000VND/phòng 1 giường 1.6mx2m - 250,000VND/phòng 2 Giường 1.6mx2m (Tối Thứ bảy +50,000VND/phòng) - Giới thiệu miễn phí khách tham quan các địa điểm hải sản ăn ngon, giá rẻ. - Cho thuê xe đạp điện, xe máy - Có chỗ đậu xe hơi từ 4 chỗ - 50 chỗ Đ/c: 49 Phan Văn Trị, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu. Tel: 064. 3857145. Hotline: 0902.714549 Ms Kim Oanh (Góc của Khách sạn Green Hotel và Đường Thùy Vân, Bãi sau) (*)Chúng tôi xin cam kết thông tin trên là đúng sự thật, xin mời Quý Khách vui lòng ghé thăm khách sạn để tránh bị lôi kéo, đội giá. Địa chỉ qua Goole Earth: http://wikimapia.org/2689026/vi/Nh%C3%A0-Ngh%E1%BB%89-49-Phan-V%C4%83n-Tr%E1%BB%8B Hình ảnh về chất lượng phòng (tất cả các phòng trang bị giống nhau): http://www.123mua.com.vn/xem?sp=KJNeZGPLDP