USB bị lỗi CRC mismatch ?

Mọi người cho mình hỏi . Con USB của mình mời mua về .

Copy data vào sau đó kiểm tra lại thì thấy báo lỗi CRC Mismatch . Data trong đó cũng biij lỗi luôn , có copy lại máy tính cũng không còn dùng dc ,

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử sửa lỗi xem sao, bằng cách : Chuột phải vào ổ usb trong My computer, click vào Properties sau đó chuyển sang phần Tools, trong phần Error - checking bấm check now để kiểm tra lỗi và tự fix.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
CRC = Cyclic Redundancy Check
Thường khi dùng Partition Magic hay Drive Image hay dùng ngững soft tương tự , nếu Hard disk bị bad sector thì thường gặp phải lổi này.Phải Scandisk hay chkdisk lại coi có phần sector nào hư hay không.
Hoặc có thể dùng Hiren boot chạy diskmanager rồi mần hoặc soft nào đó.

Còn USB thì bạn lên bạn lên trang chủ của USB , tìm cái tiện ích ghi là recovery trong mục tải download phần mềm, tải nó về và là theo hướng dẫn để khôi phục USb như ban đầu xem .
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Ngoài hai cách của hai bác trên bạn có thể tham khảo thêm cách của mình nhé:
bạn cắm vào máy khác fomat Usb sau đó copy lại dữ liệu xem có bị tình trạng đó nữa không, nếu vẫn ko thì bạn nap lại firmware chuẩn củaUSB.