Ai biết về cách phục hồi CD/VCD và thích Kiếm hiệp của Kim Dung xin chỉ cho mình nha?

Mình có bộ VCD Tiếu Ngạo Giang Hồ cũ (Do Lữ Tụng Hiền và Lương Bội Linh đóng_ Nhạc nền khúc tiếu ngạo cực hay. Các bác nào thích Kim Dung tìm đỏ mắt cũng không có đâu toàn bộ do Lý Á BẰng đóng thôi) Nhưng bất hạnh quá hôm nay mới lôi ra xem lại thì thấy đĩa nào cũng trắng trơn. Vào Properties thấy báo Use: 0 byte Free: 702 byte mà đĩa rõ ràng ghi rồi (Có vòng xoáy trong lòng). Đau là cả 42 đĩa (21 tập) đều bị như nhau y hệt. Mình đã dùng CD DVD data recovery mà vẫn pó tay. Bác nào có kinh nghiệm xử lý cứu với! GĐ xin chân thành cảm ơn và sẽ hậu tạ đậm đà!
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử lên trang _www.luyenphim.com xem đi ở đó có rất nhiều phim bộ kiếm hiệp cũ và mới
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử dùng phần mềm Tube Master tải đủ thứ miễn bạn nhớ một số từ trong tên phim nó sẽ dò tìm links rồi chỉ bấm download về là xong. Muốn tải nhanh hơn và không bị mất links bạn nên cài thêm phần mềm Orbit copy links dán vào Orbit để tải lỡ bị gãy gánh nữa chừng nó sẽ tải lại. Gởi mail tớ sẽ gởi file. congnhutkts@yahoo.com.vn